ON LOOKER
1 2 3 .. 13n
Salpa Maggiore เป็นสัตว์สปีชีส์หนึ่งที่ทั้งลำตัวใส จนมองเห็นทะลุผ่านไปได้ และอาศัยอยู่ตามผิวน้ำมหาสมุทร
สำหรับคนที่ศึกษาเรื่องราวของ UFO ต่างมีความเชื่อว่า UFO มีจริง ต้องให้เครดิตและขอบคุณ NASA ที่เปิดเผยข้อมูลการค้นพบต่างๆ ให้กับเรา แต่ในขณะเดียวกันที่ NASA เป็นผู้เปิดเผย พวกเขาก็เป็นนักปกปิดความลับตัวยงเช่นเดียวกัน
เรือลำนี้มีชื่อว่า MSC Magnifica จากบริษัท MSC Cruises กับเส้นทางการเดินทางที่มีชื่อว่า "World Cruise" ที่จะพาผู้โดยสารเดินทางข้ามผ่านถึง 6 ทวีป
เราไม่ได้ล้อเล่น นี่คือเบียร์ Pisner จากโรงกลั่นเบียร์ที่ประเทศสวีเดนนามว่า Norrebro Bryghus
 
ว่ากันว่าเดทแรกนั้นหากไม่ดีไปเลย ก็แย่ไปเลย แต่วันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวของ 5 คู่แต่งงานที่เดทแรกของพวกเขานั้น ออกจะฟังดูแปลกสักหน่อย เรียกว่าดีมากก็ไม่ได้ หรือจะว่าแย่มากก็ไม่ได้เช่นกัน
 
อมยิ้มรับวันเด็กกับ 17 ภาพ…การันตี เด็กเหล่านี้ คือ ‘ความหวังของมนุษยชาติ’
Thai Ngoc เป็นชายชาวเวียดนาม เกิดในปี 1942 เขาเป็นชายที่ไม่ได้หลับมามากกว่า 40 ปี ซึ่งสิ่งที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้คือ อาการป่วยไข้อย่างหนักเมื่อปี 1973 นั่นทำให้เป็นต้นเหตุของการเป็นมนุษย์พิเศษของเขา เขาไม่รู้สึกง่วงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
 
มิตรภาพอันแน่นแฟ้นและความจริงใจ มันช่างสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับชีวิตของคุณ เพื่อนจะคอยหนุนนำคุณไปในทางที่ดีถ้าหากมีเพื่อนที่ดี 
อ่างอาบน้ำบินได้นี้ โดยใช้ระบบการบินไม่ต่างจากการบินโดรน และควบคุมด้วยรีโมต พวกเขาทดลองบินภายในโรงยิม โดยที่อ่างบินได้นี้สามารถบินได้ที่ความสูงสูงสุด 30 เมตร และได้รับการอนุมัติจากทางการเยอรมันก่อนเริ่มประดิษฐ์เรียบร้อยแล้ว
สัปดาห์นี้ อุณหภูมิที่หลายเมืองในอเมริกาและแคนาดา จะติดลบไปถึงจุดที่หนาวกว่าดาวอังคาร อันเป็นผลพวงจากพายุ Bomb cyclone ที่ลุกลามไปทั่วทั้งแถบตะวันออกของประเทศ หรือฝั่ง East Coast เกือบทั้งหมด
 
หากเรายังจำความได้ สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลขึ้นไปและไม่เกินชั้นประถม สำหรับประเทศไทยของเราจะเคยชินกับอาหารถาดหลุม ที่กับข้าวจะแตกต่างไปในแต่ละวัน  แล้วแต่ว่าทางห้องครัวของโรงเรียนจะจัดอะไรให้นักเรียนทาน วันนี้เราจะมาดูว่า นักเรียนในประเทศอื่นๆ 5 ประเทศ เขาทานอะไรกันเป็นอาหารกลางวัน
 
เยลลี่หรือวุ้น น่ารักๆที่คุณทานเล่น มันไม่ใช่เพียงแค่ขนมน่ารักๆ สำหรับเด็กทานเล่นเท่านั้นนะ อย่าดูถูกไป แต่มันสามารถให้ประโยชน์กับคุณได้อีกเพียบเลย!

1 2 3 .. 13n