ON LOOKER
1 2 3 .. 8n
คนส่วนใหญ่นั้นไม่รู้เลยว่า อาหารสำเร็จรูปที่เราทานในชีวิตประจำวันนั้น มีส่วนผสมมาจากอะไรบ้าง ในบางครั้งบริษัทผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป ลดต้นทุนในการผลิต โดยใช้วัตถุดิบที่คุณอาจคาดไม่ถึง…
 
เปลี่ยนชีวิตผู้หญิงมากมายทั่วอินเดีย ด้วยผ้าอนามัยที่ราคาถูกลงถึง 50% จากวัสดุที่เขาลองผิดลองถูกจนเจอสิ่งที่ใช่ และเครื่องจักรที่เขาทำเอง
เพื่อให้การประชุมผ่านไปได้อย่างลงตัว เเละให้เกียรติผู้เข้าร่วมประชุม มีสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามกับ 8 พฤติกรรมที่ควรเลี่ยงในห้องประชุม
พัฒนามาไกลอีกขั้นสำหรับการให้บริการเชิงพาณิชย์ เพราะนอกจากปัจจุบันจะมีอูเบอร์เรียกรถผ่านระบบโทรศัพท์มือถือแล้ว ทางบริษัทอูเบอร์ร่วมกับเอบีอินเบฟ ผู้ผลิตเบียร์ระดับโลก ได้ทำการทดสอบขนส่งเบียร์ ด้วยรถบรรทุกขับเคลื่อนอัตโนมัติเป็นครั้งแรก
 
นวัตกรรมเครื่องอาบน้ำสัตว์ รูปร่างและการทำงานคล้ายเครื่องดูดฝุ่น นอกจากจะดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้แล้ว ยังมีการใช้น้ำ (เพียงเล็กน้อย) ในการชำระล้างให้สะอาดหมดจดเทียบเท่าการอาบน้ำจริงๆ
มันเริ่มจากเมื่อ 10,000 ปีที่แล้วที่ตุรกี แล้วจึงลามปามไปบัลแกเรีย โรมาเนีย อียิปต์ ก่อนจะขยายไปแอฟริกา ยุโรป เอเชีย แถมในช่วงที่ยุโรปล่องเรือไปอเมริกา แมวก็เป็นสัตว์ที่คนเอาขึ้นเรือไปด้วยตลอด ปัจจุบันแมวจึงเป็นสัตว์ทรงอิทธิพลที่กำลังครองโลกอย่างมุ่งมั่น
Elisabeth Anderson-Sierra คุณแม่ลูกสองแห่งรัฐโอเรกอน สหรัฐอเมริกา ถูกบันทึกในสติติโลกว่าเป็นคุณแม่ที่สามารถผลิตนมจากเต้าได้มากที่สุดในโลก เพราะในหนึ่งวัน เธอสามารถผลิตน้ำนมได้ถึง 1.75 แกลลอน! หรือราว 5,000 ออนซ์ 
สำหรับ Guinness World Records นั้นเป็นการ Records สิ่งอัศจรรย์ สำหรับผู้มีความสามารถสร้างสรรค์บางอย่างได้เป็นคนแรกของโลกหรือเป็นคนเดียวในโลก และการบันทึก Guinness World Records ล่าสุดคือที่ประเทศ Germany กับปราสาทที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยทรายและสูงที่สุดในโลกในขณะนี้
 
หมวกกันน็อคอัจฉริยะ หรือ CrossHelmet นี้ จะทำให้คุณได้เห็นทุกสิ่งรอบตัวแบบ 360 องศา
เพียงเเค่คุณกดสวิทซ์ กระจกใสๆ ธรรมดา ก็จะกลายเป็น กำแพง ได้ทันที
ตัวช่วยสุดล้ำสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเล็ก และไม่สะดวกเข็นรถเข็นตลอดเวลา
 
หลายครั้งที่เราเผลอนอนกรนซึ่งส่งเสียงรบกวนคนรอบข้าง อาจจะเป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้ผู้อื่นเกิดอาการนอนไม่หลับ หรืออาจจะเป็นเราเองที่ทนฟังเสียงกรนที่สนั่นหวั่นไหวของผู้อื่นไม่ได้ ตอนนี้คงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะนอกจากโลกเทคโนโลยีของ Smartphone, Smart TV หรือ Smart watch แล้ว ยังมี Smart bed สุดเจ๋งออกมาอีกด้วย
 

1 2 3 .. 8n