ON LOOKER
1 2 3 .. 10n
คงไม่แปลกที่เวลาไปไหนมาไหน เจอเพื่อนใหม่ หรือรู้จักใครใหม่ คุณก็อยากจะสร้างความประทับใจให้แก่คนเหล่านั้น หรือหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเข้ากับเขาได้เป็นอย่างดี...14 เคล็บลับนี้ จะทำให้คนประทับใจและชื่นชอบในตัวคุณได้อย่างไม่ยากเลยจ้า
จิตเป็นนาย-กายเป็นบ่าว จิตแข็งแกร่งจะทำอะไรก็สำเร็จ นี่คือ 10 วิธีฝึกจิตที่นักจิตบำบัดแนะนำ
ใกล้สิ้นปีแล้ว หลายคนก็วางแผนการเดินทางกลับบ้าน หรือเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทางด้วยเครื่องบิน โปรดอย่าประมาทและควรปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง…
 
ผู้หญิงและผู้ชายไม่เคยคิดเหมือนกัน นี่คือบทพิสูจน์ทางจิตวิทยาง่ายๆ 12 ข้อที่การันตีว่า "ชายหญิงมาจากดวงดาวคนละดวง"
บางครั้งอาหารสีสันสดใสรสชาติละมุน กลับมีส่วนผสมสุดสะอิดสะเอียน ใครจะรู้ว่ากลิ่นวานิลลาในเค้กสุดโปรด มีสารที่สกัดมาจากต่อมบริเวณทวารหนักของตัวบีเวอร์ #สยอง
 
นวัตกรรมหูฟังจาก Google ล่ามส่วนตัวแปลได้ทุกภาษา ไปกับคุณได้ทุกที่
 
ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ เริ่มมีลมหนาวเข้ากรุงเทพมหานคร ซึ่งบางวันก็อาจจะไม่หนาวมาก แต่บางวันหนาวชนิดที่เรียกว่า ทำให้เป็นหวัดได้เลยทีเดียว สำหรับเมืองร้อนอย่างเรา อาจจะปรับตัวไม่ทัน กับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ นี่จึงเป็นวิธีที่จะเตรียมพร้อมรับลมหนาว ก่อนที่ความหนาวจะทำให้คุณป่วยได้
 
หมดปัญหาการยืนทำงานนานๆจนเมื่อยขา เพราะนี่คือเก้าอี้ส่วนบุคคล ที่จะติดตัวผู้ใช้งานไม่ว่าเดินไปทางไหน เมื่อยตอนไหน อยากนั่งตอนใด ก็นั่งได้เลย
 
ซาอุฯ ประเทศที่อาจมีหลายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ถ้าหากจะเดินทางไปกัน นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องทราบเป็นอย่างดีเสียก่อน และจำเป็นอย่างมาก เพราะไม่งั้นเผลอๆอาจโดนโทษจำคุกและโทษประหารได้นะจ๊ะ
คือถังขยะลอยได้ หรือเจ้า Sea Bin เมื่อเอาไปลอยไว้ในทะเลหรือมหาสมุทร จะสามารถดูดเศษขยะต่างๆเข้ามาที่ถังได้ และกรองเอาน้ำทะเลออกไป ให้ไหลกลับสู่ทะเลตามเดิม 
ในช่วงหน้าฝนนี้ หลายคนอาจจะเจอกับสถานการณ์ที่เลี่ยงไม่ได้ ที่สมาร์ทโฟนสุดรักของคุณจะเสี่ยงเปียกน้ำ ไม่ว่าจะทำตกน้ำ หรือโดนละอองฝน ถึงอย่างไรสมาร์ทโฟนหลายรุ่นก็ยังไม่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ เพียงแค่โดนน้ำเล็กน้อย และนี่คือสิ่งที่คุณไม่ควรทำ
การทดลองที่ประเทศอินเดียเผยว่า  นมแมลงสาบคือหนึ่งในน้ำนมที่มีคุณภาพและสารอาหารสูงที่สุดในโลก หากเทียบในปริมาณที่เท่ากัน

1 2 3 .. 10n