TALK

EXCLUSIVE TALK

1 2 n
เปิดใจ My Mate Nate Youtuber ชื่อดังของไทย กับการก้าวผ่านดราม่าครั้งใหญ่ในชีวิต 
คุยทีเล่นทีจริงกับ “ไอติม พริษฐ์” นักการเมืองรุ่นใหม่ ที่ไม่ละทิ้งการเรียนรู้จากคนรุ่นเก่า 
มองประเด็นความหลากหลายทางเพศ สิทธิ และร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต กับกลุ่มผู้สมัคร ส.ส. เพศหลากหลายจากพรรคอนาคตใหม่
ปุ๊น ตรีรัตน์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต กทม.พรรคเพื่อไทย มีพี่ชายผู้พิการทางสมองเป็นแรงบันดาลใจให้เลือกเส้นทางสายการเมือง โดยมีความเชื่อว่าตนสามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงสังคมไทยให้เปิดกว้างสำหรับคนพิการ 
โอ๋ ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ก้าวสู่การเป็นผู้สมัคร สส. ตัวเต็งแห่งเขตเลือกตั้งที่ 13 
ต้อนรับวาเลนไทน์ไปกับ "จีน กษิดิศ" ศิลปินผู้เป็นตัวแทนของความหลากหลายทางเพศ และเสรีภาพแห่งการใช้ชีวิต มาเปิดเผยมุมมองความรักในหลากหลายรูปแบบที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
เจาะใจ "แบม ปีติภัทร" ชายหนุ่มที่มุ่งมั่นทำตามความฝันที่อยากจะเป็นพิธีกรอันดับ 1 ของประเทศ จนชั่วโมงนี้เขากลายเป็นพิธีกรตัวท็อปมาแรงที่สุดในประเทศ
Exclusive talk กับไอซ์-อภิษฎา นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ที่จะมาเปิดเผยแนวคิดการใช้ชีวิตในแบบของเธอ ตัวตนกับผลงาน รวมถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง การบาลานซ์ด้านต่างๆของชีวิต และธุรกิจใหม่ที่มาจาก passion ของเธอ
Exclusive talk กับหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ทั้งเรื่องของตัวตน ผลงานการแสดง และความรัก
สิบปีเต็มหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม ส่งให้ชื่อของ พิช-วิชญ์วิสิฐ โด่งดังทั้งในและต่างประเทศ หลังจากนั้น เขาก็ได้สั่งสมประสบการณ์ที่หลากหลาย ทั้งการโกอินเตอร์ ทั้งบทบาทการเป็นแสดง นักร้อง นักเขียน กระทั่งปัจจุบัน ที่เขากำลังสนุกกับผลงานชิ้นใหม่ ในฐานะของนักแสดงละครเวที ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวการเติบโตที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง
Exclusive talk กับคุณชายสายลุย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล หรือคุณชายอดัม เรื่องวงการหนังไทย ในวันที่หลายสิ่งเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงตัวตย ความคิด และช่วงชีวิตที่ได้ถวายงานรับใช้ใต้เบื้องยุคลบาทในหลวงรัชกาลที่ 9 อย่างใกล้ชิด
ศิลปินผู้มีผลงานที่หลากหลายในวงการบันเทิงมาตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปี ในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะในบทบาทของนักร้อง นักแสดง พิธีกร ก็ล้วนแล้วแต่เป็นที่ยอมรับในความสามารถโดยทั่วกัน เจาะใจออนไลน์ จึงชวนนัททิว มาพูดคุยกันแบบ Exclusive ในเรื่องราวชีวิตตอนไปเป็นศิลปินฝึกหัด และมีผลงานเพลงที่เกาหลี นัททิวต้องเจอกับบททดสอบอะไรบ้างในช่วงเวลานั้น ติดตามชมพร้อมกันใน Exclusive talk
1 2 n