SOCIAL

1 2 3 .. 11n
แล้ววันลอยกระทงก็เวียนมาถึงอีกครั้ง ถกเถียงกันไม่จบไม่สิ้น ว่าจะลอยไม่ลอย ลอยไม่ลอยๆๆๆ 
คุยกับโยชิ300 นักทำลายเพลงต้นฉบับในตำนาน ที่จะมานินทาลุงข้างบ้านที่เอะอะก็เกรี้ยวกราดตลอดเวลา
เปิดตำนานการต้มตุ๋นที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ กับจอมลวงโลกในตำนาน นาธาน โอมาน
อีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับคุณแม่ลีน่า จัง ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการเมือง
คุยกับฌอน บูรณะหิรัญ ชายหนุ่มผู้สร้างแรงสั่นสะเทือนให้สังคมด้วยการถอดรองเท้ามอบให้ชายแปลกหน้าคนหนึ่ง 
ถามจริงๆชิงตัวหนูรัตน์มานั่งเคลียร์ทุกประเด็น ให้เห็นๆกันไปว่าใครจะสู่ขิต วิภาวดีจะเตรียมปืนทั้นไหม อย่าเก็บมาฟามใส่ใฟในวันที่ดีอ
น้ำตาจะไหล ปิติตื้นตันเฉลิมฉลองกันทั้งแผ่นดิน เมื่อลุงถู่วว ได้อยู่ต่ออีกสี่ปี ไม่มีอะไรน่ายินดีไปกว่านี้อีกแล้ว 
อัพเดตสถานการณ์​บ้านเมืองรายสัปดาห์แบบรีบๆ  ตั้งแต่ประเด็นลุงมิ่งลาออก มงคลกิตติ์ขาโหด ทิมฟ้องหย่าต่าย ไปจนถึงข้อพิพาทระหว่าง Huawei X Apple ไปจนถึงครบรอบ 5 ปี คสช.
อัพเดทข่าวใหญ่ในรอบสัปดาห์กับถามจริงๆ ตั้งแต่เรื่องงัดรถช่วยเด็กจนเป็นรอย ลุงตู่อยู่ต่อ ธนาธรถูกศาลฯวินิจฉัยถอดถอน ไปจนถึงศรีริต้า อารยา ไปรยา ยืนหนึ่งเฉิดฉายในเมืองคานส์
 เปิดวาทกรรมทางการเมืองกับสุดยอดผู้นำทางความคิดแห่งยุค 'คุณหญิงหนูรัตน์'
แม้จะยังไม่ถึงเทศกาลสงกรานต์ แต่ ภาครัฐก็ฉีดน้ำลดฝุ่นกันซะประชาชนเริ่มสับสน และถึงจะมีงานวิจัยมากมายออกมายืนยันว่ามันไม่ช่วย แต่หน่วยงานมากมายก็กระหน่ำฉีดน้ำกันอย่างไม่ลดละ ถามจริงๆจึงไม่รอช้าที่จะตามติดไปพูดคุยกับประชาชนกลุ่มหนึ่งที่ขานรับนโยบายรัฐ ช่วยกำจัดฝุ่นในแบบของตนเอง
ฝุ่นยังคงคลุ้งฟุ้งกระจายอย่างไม่มีวี่แวว ว่าภาครัฐจะมีมาตรการแก้ไขอะไรให้ชัดเจน เมื่อประชาชนรอนายกเต้น Limbo rock ให้เสร็จก่อนไม่ไหว แล้วก็รอให้รถไฟฟ้าสร้างเสร็จอีก 3 ปีไม่ได้ ถามจริงๆ จึงต้องเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการเอาตัวรอดในเมืองหลวง มาเผยเทคนิคการเอาชีวิตรอดในภาวะวิกฤติที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้
1 2 3 .. 11n