SOCIAL

1 2 3 n
"พลังแผ่นดิน" บทเพลงถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ขับร้องโดยนักแสดง ผู้ประกาศ และบุคคลสำคัญในสังคม จำนวน ๙๙ คน
อย่าเสี่ยงกับการเผชิญหน้าความตายที่คุณเลี่ยงได้
รายการ "ขายตรงๆ" อย่ามัวTie-in อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยโฆษณา แบรนด์ใดจ่ายมาเราจะไปขายให้ตรงๆ
หมอก มังกรหมอบ เจ้าของผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยนต์ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศโลกที่สาม อย่าง Wax Bravo ติดต่อมาหา “ถามจริงๆ” ของเรา เพื่ออยากสปอนเซอร์รายการด้วยผลิตภัณฑ์ของเขาเอง พร้อมทั้งท้าทดลองกับรถของ หัสสยา ทานยาบางเวลา ว่าถ้าหากว่าเครื่องมีปัญหา คุณหมอกก็พร้อมจะเปลี่ยนรถให้ทันที งานนี้จะจบลงอย่างไร จะมีใครรถเสีย หรือมีใครต้องซื้อรถใหม่ให้ใครหรือไม่ ไปติดตามพร้อมกันใน “ถามจริงๆ” ตอนที่9
24 กันยายนของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย

 
"ก็ลูกฉันไม่ผิด ลูกฉันเป็นคนดี" ไดอะล็อกคุ้นๆที่เหล่าแม่ๆรังแกฉันทั้งหลายมักใช้ประกาศกร้าวต่อสื่อมวลชน ภายหลังเหตุการณ์คลิปฉาวถูกแชร์ไปทั่ว เรื่องใหญ่ขนาดนี้ มีหรือที่รายการ "ถามจริงๆ" ของเราจะพลาด เพราะเราได้ไปประกันตัวคู่แร็ปเปอร์แม่ลูก ออกมาพูดคุยกันแบบตรงๆแมนๆ กับหัสสยา ที่แทบจะกลับไปทานยาไม่ทันเลยทีเดียว
ถามจริงๆ สุด Exclusive กับเจ้าชายแห่งวงการการต่อสู้ ที่เกิดมาเพื่อพิทักษ์เหล่าร้าย และปกป้องโลกด้วยขนขาและทรงผมของเขา เขามาพร้อมกับผองเพื่อนร่วมอุดมการณ์ เพื่อมาเคลียร์ภาพหลุดที่เป็นข่าว ครึกโครมหลังงาน  OneShin Cup จบลง ว่าจริงหรือไม่ ที่เขาแอบกินลำไยในที่ลับ ถามจริงๆกันแบบ ไม่สนว่าใครเป็นใครแบบนี้ หาชมกันได้ที่เดียว ใน ถามจริงๆ เท่านั้น
 
ท่ามกลางไข่เน่าและขยะเปียกที่ยังเลอะเกรอะกรังเต็มหน้าบ้านหัสสยา ด้วยฝีมือกลุ่มคนมากมายที่ต่อต้านเธอ หลังจากที่ในสัปดาห์ที่แล้ว เธอได้สัมภาษณ์ซุปตาร์สาว เอิร์ลเกรย์ แบบจริงๆยิงจังๆเรื่องแม่ของเธอที่เพิ่งเสียชีวิตไป ทันทีที่เทปนี้ออกอากาศ หัสสยาก็แทบไม่มีที่ยืนในสังคม แต่เธอก็ยังยืนกรานที่จะถามจริงๆแบบนี้ต่อไป เธอจึงเชิญตัวเธอเอง มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพื่อไขข้อข้องใจว่าทำไมเราต้อง "ถามจริงๆ" กันขนาดนี้
ริกะ อิชิเกะ อธิบายกติกา การตัดสิน ONESHIN CUP Presented By TrueID ว่าต้องใส่อุปกรณ์ยังไง มีข้อห้ามใดบ้าง ที่ทำได้ และ ทำไม่ได้ มาพบเหล่านักสู้ MMA ได้ในงานแข่งขัน ที่ JSL GLOBAL MEDIA หรือ ชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง
บทบาทหน้าที่ ของ สมาพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานแห่งประเทศไทย TMMAF เหตุผลในการจัดการแข่ง ONESHIN CUP Presented By TrueID
เบื้องหลังโฆษณาธนาคารออมสิน GSB SMEs START UP ตามรอยพ่อ : เสือคืนถิ่น เเละ MyMo My Card
ถามจริงๆ สัปดาห์นี้ พบกับ ซุปตาร์สาวชื่อดัง.. ที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่กะทันหัน.. แต่หัสสยา ทานยาบางเวลา ก็ไปไล่ลาเธอมา เพื่อ ถามจริงๆ ยิงจังๆในเรื่องที่ไม่ควรถาม ถามตรง แบบหลงประเด็นให้คุณเห็นมุมมองใหม่ ซักไซ้แบบล้วงลึก แน่นปึกทุกประเด็น ไม่เห็นแก่มนุษยธรรม !!
1 2 3 n