SOCIAL

1 2 3 .. 7n
ถามจริงๆ ยิงจังๆกับ ท็อฟฟี่ กัปตันวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BBQ69 ที่จะมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าของวงเกิร์ลแห่งยุค และกฎเหล็กที่ต้องทำตามอย่างเคร่งครัด โดยที่คนนอกอย่างเราๆเข้าไม่ถึงและไม่อาจเข้าใจ
ขายตรงๆเทปนี้ ไอซ์-อภิษฎา มาพร้อมกับ so.b สุดยอดอาหารเสริมสำหรับคนชอบออกกำลังกาย จาก 24LAB ที่จะทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น เผาผลาญได้ดีขึ้น และยังคงความสดชื่นสดใสไม่แก่ก่อนวัยอันควร
ถามจริงๆ เทปพิเศษฉลองวันเด็ก ทางรายการได้เชิญเเขกรับเชิญซุปตาร์เด็ก น้องมากิ มาตอบคำถาม ง่ายๆเบาๆใสๆ สมวัยเด็ก ป.1
ถามจริงๆเทปนี้ สัญจรกันไกลไปถึงแดน 8 ไปเยี่ยมพี่เสพ ไฮโล ร็อกเกอร์ในตำนานที่เพิ่งยิงปืนขึ้นฟ้าตามใจสั่งมาบูชาซาตาน และมีปัสสวะเป็นสีม่วงในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา
ภาคต่อจากตอนที่แล้ว หลังจากที่หมอกอล์ฟกำถั่ว ทายมั่วซั่วว่าดวงหัสสยาจะย่อยยับอัปปรีย์ไปแล้ว ยังลามไปดูดวงเมืองให้วุ่นวายไปอีก งานนี้พระโคจะกินหญ้า หรือจะกินไวน์ ใส่แหวนมารดาและนาฬิกาเพื่อน ไปลุ้นกันต่อแบบตัวใครตัวมันในถามจริงๆตอนที่ 18
 
ถามจริงๆเทปนี้ทำตามขนบรายการทั่วไปตอนสิ้นปี ที่จะมีหมอดูชื่อดังมาอัพเดทดวงปี แต่หมอดีๆที่ดังๆก็คิวเต็มกันหมด คงเหลือก็แต่หมอกอล์ฟ กำถั่ว หมอดูที่จะมาโยนถั่วเสี่ยงทายทำนายดวงในปีหน้า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก รีบไปอัพเดทดวงของคุณให้ไว ใครจะรุ่ง จะพุ่ง หรือจะร่วง ไปติดตามได้ในถามจริงๆตอนที่ 17
ขายตรงๆครั้งนี้ ภูมิใจนำเสนอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของมิวเซียมสยาม กับนิทรรศการชุดใหม่ไฉไลกว่าเดิมอย่าง “ถอดรหัสไทย” ที่จะพาคุณไปค้นหาความเป็นไทยในแง่มุมที่แตกต่างหลากหลาย กับท่านหญิงและท่านขุนที่กลับชาติมาค้นหาไปพร้อมๆกัน
ถามจริงๆครั้งนี้ เป็นพลเมืองดี ล่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากคนขับแท็กซี่ในตำนาน คุณโอบ อ้อมอารี แต่งานนี้ไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะกฎหมายเอาผิดผู้เสพ ผู้ครอบครอง ยังคงคลุมเครือ แล้วตำรวจจะจับใคร ไปลุ้นกันในถามจริงๆ EP.16 กันเลย
จาก Ep.14 ที่หัสสยาสัมภาษณ์ บิ๊กท่อมซ่อมไม่ตาย วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเธอ!!! รายการถามจริงๆจะยังคงออนแอร์ต่อได้หรือไม่ ติดตามถามจริงๆ Ep.15 หัสสยาลี้ภัย!!!
ถามจริงๆ กับประเด็นการซ่อมที่ร้อนแรงทะลุจุดเดือด โดยมีบิ๊กท่อม ป่ะ..วิด(พื้น) ผู้ที่เคยสลบไปแต่ไม่ตาย มาตอบตรงๆทุกข้อสงสัย ว่าทำไมเราจึงต้องซ่อมกันหนักหน่วง รีบดูก่อนถูกลบ!!
ขายตรงๆ ep.5 เรามากันที่ร้านปูอบ “ตั้งใจดี” ของซันนี่และผองเพื่อน ที่ยกทะเลมหาชัยมาไว้ที่ตลาดรถไฟรัชดา ด้วยคุณภาพที่สดใหม่ ใส่เครื่องกันแบบไม่ยั้ง และรสชาติที่จัดจ้านถึงใจ พร้อมเซอร์ไพรซ์กับเด็กเสิร์ฟสุดฮอตซันนี่และพี่จิ ที่วันดีคืนดีก็อาจจะมารับออเดอร์และเสิร์ฟด้วยตัวเอง!
ถามจริงๆคราวนี้ ชวนทุกท่านมาสนใจเรื่องปากท้องและผลประโยชน์ของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เป็นพนักประจำทั้งหลาย ก็คงมีคำถามมากมายอยากจะถาม HR นี่จึงเป็นโอกาสครั้งสำคัญ ที่คุณแซนดี้ HR ในตำนาน จะมาตอบข้อสงสัยให้กับทุกคำถามที่คุณอยากรู้!
1 2 3 .. 7n