SOCIAL

1 2 3 .. 8n
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาสัมภาษณ์งาน หาครีเอทีฟรายการแบบสดๆด้วยตัวเอง งานดี เงินเดือนดี 4,000 บาทถ้วนแบบนี้ แคนดิเดตย่อมยื้อแย่งกันให้ได้ทำงานนี้เป็นธรรมดา แล้วใครจะได้เป็นตัวจริง ต้องติดตาม
ขายตรงๆเทปที่ แขกรับเชิญเสร็จกลางรายการ!! แจ็ค ฟีนิกซ์ hairstylists สุดชิค ที่พิชิตใจลูกค้าทั้งแดนสยาม ถึงกับต้องจองคิวข้ามเดือน!
ถามจริงๆ เทปนี้พาไปสำรวจความคิดเห็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากข้อมูลบัตรประชาชนรั่วไหล งานนี้ใครจะโดนปลอมแปลง ใครจะโดนสวมรอย ใครจะโดนนำข้อมูลไปหลอกทำธุรกรรม…เปิดเผยประเด็นร้อนที่นี่ที่เดียวกับหัสสยา ทานยาบางเวลา ในรายการ ‘ถามจริงๆ’
ถามจริงๆครั้งนี้ เปิดเวทีดีเบตให้กับสองนักเรียนมัธยมยุคใหม่ ในเรื่องของการมีตู้กดถุงยางอัตโนมัติในโรงเรียน และเรื่องของทรงผมนักเรียนที่กำลังดราม่า  มาดูกันว่า ทั้งดาวิกาและฉันทวิตต์ คิดอย่างไรกับสองประเด็นนี้!
 
ถามจริงๆกับเดอะดอย นักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะมาเปิดใจทั้งเรื่องทำไมไม่ยิ้ม ก็อปปี้เพลงวงอื่น และชื่อเล่นที่แท้จริง แฟนคลับทั้งแผ่นดินห้ามพลาด!
 
ข่าวด่วนจริงๆวันนี้ รายงานสดพื้นที่สีแดงเสี่ยงภัยโรคพิษมนุษย์บ้า และอาการของผู้ติดเชื้อที่ต้องเฝ้าระวัง!
 
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาข้ามมิติมาเป็นแม่นางหัสยีนาแห่งอโยธยาศรีรามเทพนคร มาพบกับคุณท้าวการะเกด สาวสูงศักดิ์แห่งยุค และเมื่อทั้งสองนางมาพบกัน การแลกเปลี่ยนเรื่องราวระหว่างยุคจึงเกิดขึ้น ดูเหมือนยุคคุณท้าวการะเกดจะโบราณหลงยุค แต่จะว่าไปยุคหัสสยาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่มิใช่หรือ? เอ๊ะ ชักไม่แน่ใจว่าว่าใครจะล้าหลังกว่ากัน
 
แอนนา วินทัวร์เห็นแล้วยังร้องไห้ วิเวียน เวสต์วูดเห็นแล้วถึงกับกรีดร้อง กับกระแสแฟชั่นพิธีกรคู่รายการ “ถอยหลังประเทศไทย..วัยทีน” งานนี้ เราจะขอคืนความสุขให้ทุกคน ด้วยแฟชั่นสุดจ๊าบ..แนะนำเทคนิคแต่งตัวให้เปิ๊ดสะก๊าดเหมาะกับทุกโอกาส ว่าแล้ว..แต่งตัวไปเดินห้างไทย-ไดมารู แล้วดูคอนเสิร์ต โลกดนตรี กับเราไหม?
 
ขายตรงๆเทปนี้ พาไปดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ พร้อมชิมอาหารปลอดภัยเก็บสดๆ ณ ไร่พสุธารา อำเภอสวนผึ้ง พร้อมแล้วมาสูดโอโซนให้เต็มปอด! #เลมอนดี๊ดี #น้ำมิกซ์เบอร์รี่โด๊น…โดน
ถามจริงๆยิงตรงๆกับหญิงสาวที่ถูกคุณป้าทุบรถ ผู้หญิงที่ถูกสังคมตราหน้ามากที่สุดยิ่งกว่าที่หัสสยาเคยโดน เปิดใจที่นี่ที่แรก ที่เดียวและที่สุดท้าย ว่าอะไรดลใจให้เธอกล้าจอดรถหน้าบ้านคุณป้า และกล่าวหาว่าคฤหาสน์หรูกลางตลาดนี้เป็นบ้านร้าง!
"อยู่ต่อเลยได้ไหม" หัสสยาต่อสายตรงทอล์กกับแฟนคลับบิ๊กท่อม ทั้งตัวแทนชาวภาคกลาง เหนือ อิสาน ใต้ เหตุใดชาวFC ถึงโหวตให้บิ๊กท่อมอยู่ต่อ การันตีงานนี้อยู่ยาว T_T
ถามจริงๆกับกรณียิงหมีมีไห ที่อุตส่าห์แบกไหขึ้นรถฟรีหนีรอดจากเงื้อมมือท่านประธานบริษัทเซินเจิ้นไทย ที่เข้าป่าบุกเข้าไปกราดยิงหมี ไก่ฟ้า ระกา เก้ง อย่างป่าเถื่อน
1 2 3 .. 8n