SOCIAL

1 2 3 .. 9n
ด้วยมนุษยธรรม หัสสยา ทานยาบางเวลา ไม่รอช้าที่จะบุกเข้าถ้ำหลวง เพื่อตามหาและช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูดำคุโรบูตะที่ติดอยู่ในถ้ำไม่รู้ชะตากรรม แต่หัสสยามาถูกเวลาหรือไม่ เด็กๆจะมีชะตากรรมอย่างไร ตามหัสสยาบุกเดี่ยวเข้าถ้ำในถามจริงๆเทปพิเศษครั้งนี้!
ถามจริงๆกับตัวจริงอย่าง คุณแม่ลีน่า จัง ที่จะมาตอบปัญหาที่แฟนเพจกระหน่ำถามกันเข้ามา และหัสสยาก็จนปัญญาเกินกว่าจะตอบได้
ถามจริงๆครั้งนี้ คืนกำไรให้ผู้ชมด้วยแขกรับเชิญคนดังมากหน้าหลายตา ที่มาร่วมพูดคุยผ่านการลงประทับกับร่างทรง ส่วนจะเป็นองค์ใดมาลงบ้างนั้น ต้องติดตาม!
ฉลองครบรอบสี่ปีของการเข้ามาบริหารจัดการของรัฐบาลบิ๊กท่อม เป็นสี่ปีแห่งความสุขที่ล้นทะลักจนประชาชนพากันสำลักความสุขกันถ้วนหน้าแค่ไหน ไปฟังจากปากตัวแทนคนอยากเลือกตั้ง ว่าเหตุใด มีความสุขอยู่ดีๆไม่ว่าดี ต้องออกมาเรียกร้องอยากเลือกตั้งให้เมื่อยเหนื่อยเปล่า
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาสัมภาษณ์งาน หาครีเอทีฟรายการแบบสดๆด้วยตัวเอง งานดี เงินเดือนดี 4,000 บาทถ้วนแบบนี้ แคนดิเดตย่อมยื้อแย่งกันให้ได้ทำงานนี้เป็นธรรมดา แล้วใครจะได้เป็นตัวจริง ต้องติดตาม
ขายตรงๆเทปที่ แขกรับเชิญเสร็จกลางรายการ!! แจ็ค ฟีนิกซ์ hairstylists สุดชิค ที่พิชิตใจลูกค้าทั้งแดนสยาม ถึงกับต้องจองคิวข้ามเดือน!
ถามจริงๆ เทปนี้พาไปสำรวจความคิดเห็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากข้อมูลบัตรประชาชนรั่วไหล งานนี้ใครจะโดนปลอมแปลง ใครจะโดนสวมรอย ใครจะโดนนำข้อมูลไปหลอกทำธุรกรรม…เปิดเผยประเด็นร้อนที่นี่ที่เดียวกับหัสสยา ทานยาบางเวลา ในรายการ ‘ถามจริงๆ’
ถามจริงๆครั้งนี้ เปิดเวทีดีเบตให้กับสองนักเรียนมัธยมยุคใหม่ ในเรื่องของการมีตู้กดถุงยางอัตโนมัติในโรงเรียน และเรื่องของทรงผมนักเรียนที่กำลังดราม่า  มาดูกันว่า ทั้งดาวิกาและฉันทวิตต์ คิดอย่างไรกับสองประเด็นนี้!
 
ถามจริงๆกับเดอะดอย นักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะมาเปิดใจทั้งเรื่องทำไมไม่ยิ้ม ก็อปปี้เพลงวงอื่น และชื่อเล่นที่แท้จริง แฟนคลับทั้งแผ่นดินห้ามพลาด!
 
ข่าวด่วนจริงๆวันนี้ รายงานสดพื้นที่สีแดงเสี่ยงภัยโรคพิษมนุษย์บ้า และอาการของผู้ติดเชื้อที่ต้องเฝ้าระวัง!
 
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาข้ามมิติมาเป็นแม่นางหัสยีนาแห่งอโยธยาศรีรามเทพนคร มาพบกับคุณท้าวการะเกด สาวสูงศักดิ์แห่งยุค และเมื่อทั้งสองนางมาพบกัน การแลกเปลี่ยนเรื่องราวระหว่างยุคจึงเกิดขึ้น ดูเหมือนยุคคุณท้าวการะเกดจะโบราณหลงยุค แต่จะว่าไปยุคหัสสยาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่มิใช่หรือ? เอ๊ะ ชักไม่แน่ใจว่าว่าใครจะล้าหลังกว่ากัน
 
แอนนา วินทัวร์เห็นแล้วยังร้องไห้ วิเวียน เวสต์วูดเห็นแล้วถึงกับกรีดร้อง กับกระแสแฟชั่นพิธีกรคู่รายการ “ถอยหลังประเทศไทย..วัยทีน” งานนี้ เราจะขอคืนความสุขให้ทุกคน ด้วยแฟชั่นสุดจ๊าบ..แนะนำเทคนิคแต่งตัวให้เปิ๊ดสะก๊าดเหมาะกับทุกโอกาส ว่าแล้ว..แต่งตัวไปเดินห้างไทย-ไดมารู แล้วดูคอนเสิร์ต โลกดนตรี กับเราไหม?
 
1 2 3 .. 9n