SOCIAL

1 2 3 .. 8n
ข่าวด่วนจริงๆวันนี้ รายงานสดพื้นที่สีแดงเสี่ยงภัยโรคพิษมนุษย์บ้า และอาการของผู้ติดเชื้อที่ต้องเฝ้าระวัง!
 
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาข้ามมิติมาเป็นแม่นางหัสยีนาแห่งอโยธยาศรีรามเทพนคร มาพบกับคุณท้าวการะเกด สาวสูงศักดิ์แห่งยุค และเมื่อทั้งสองนางมาพบกัน การแลกเปลี่ยนเรื่องราวระหว่างยุคจึงเกิดขึ้น ดูเหมือนยุคคุณท้าวการะเกดจะโบราณหลงยุค แต่จะว่าไปยุคหัสสยาก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่มิใช่หรือ? เอ๊ะ ชักไม่แน่ใจว่าว่าใครจะล้าหลังกว่ากัน
 
แอนนา วินทัวร์เห็นแล้วยังร้องไห้ วิเวียน เวสต์วูดเห็นแล้วถึงกับกรีดร้อง กับกระแสแฟชั่นพิธีกรคู่รายการ “ถอยหลังประเทศไทย..วัยทีน” งานนี้ เราจะขอคืนความสุขให้ทุกคน ด้วยแฟชั่นสุดจ๊าบ..แนะนำเทคนิคแต่งตัวให้เปิ๊ดสะก๊าดเหมาะกับทุกโอกาส ว่าแล้ว..แต่งตัวไปเดินห้างไทย-ไดมารู แล้วดูคอนเสิร์ต โลกดนตรี กับเราไหม?
 
ขายตรงๆเทปนี้ พาไปดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ พร้อมชิมอาหารปลอดภัยเก็บสดๆ ณ ไร่พสุธารา อำเภอสวนผึ้ง พร้อมแล้วมาสูดโอโซนให้เต็มปอด! #เลมอนดี๊ดี #น้ำมิกซ์เบอร์รี่โด๊น…โดน
ถามจริงๆยิงตรงๆกับหญิงสาวที่ถูกคุณป้าทุบรถ ผู้หญิงที่ถูกสังคมตราหน้ามากที่สุดยิ่งกว่าที่หัสสยาเคยโดน เปิดใจที่นี่ที่แรก ที่เดียวและที่สุดท้าย ว่าอะไรดลใจให้เธอกล้าจอดรถหน้าบ้านคุณป้า และกล่าวหาว่าคฤหาสน์หรูกลางตลาดนี้เป็นบ้านร้าง!
"อยู่ต่อเลยได้ไหม" หัสสยาต่อสายตรงทอล์กกับแฟนคลับบิ๊กท่อม ทั้งตัวแทนชาวภาคกลาง เหนือ อิสาน ใต้ เหตุใดชาวFC ถึงโหวตให้บิ๊กท่อมอยู่ต่อ การันตีงานนี้อยู่ยาว T_T
ถามจริงๆกับกรณียิงหมีมีไห ที่อุตส่าห์แบกไหขึ้นรถฟรีหนีรอดจากเงื้อมมือท่านประธานบริษัทเซินเจิ้นไทย ที่เข้าป่าบุกเข้าไปกราดยิงหมี ไก่ฟ้า ระกา เก้ง อย่างป่าเถื่อน
ถามจริงๆในประเด็นสุดฮอต เมื่อการออกมาโบกรถกลางถนนแล้วทำให้รถคันหลังเบรกไม่ทัน ชนท้ายกระแทกคันหน้าเข้าอย่างแรงจนมีผู้บาดเจ็บ งานนี้ใครต้องรับผิดชอบ คนโบกที่โบกไม่ดูตาม้าตาเรือ หรือคนที่เบรกไม่ดูกันแน่ ต้องติดตาม
 
ถามจริงๆสุด Exclusive กับซุป'ตาร์สาวเบอร์หนึ่งของวงการ เอิร์ลเกรย์ ที่เพิ่งโดนเทจากแฟนที่คบกันมายาวนานหลายสิบปี งานนี้แค่คำว่ารักคงยังไม่พอ เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ขอมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ แถมยังมีเรื่องของมือที่สาม และช่องว่างระหว่างวัยมาเกี่ยวอีก นี่ยังไม่รวมข่าวลืออื่นๆที่ถาโถมโหมกระหน่ำใส่เธอแบบไม่บันยะบันยัง เธอจึงเลือกจะมาเปิดใจในถามจริงๆของเราที่นี่ที่เดียว!
ถามจริงๆ ยิงจังๆกับ ท็อฟฟี่ กัปตันวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BBQ69 ที่จะมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าของวงเกิร์ลแห่งยุค และกฎเหล็กที่ต้องทำตามอย่างเคร่งครัด โดยที่คนนอกอย่างเราๆเข้าไม่ถึงและไม่อาจเข้าใจ
ขายตรงๆเทปนี้ ไอซ์-อภิษฎา มาพร้อมกับ so.b สุดยอดอาหารเสริมสำหรับคนชอบออกกำลังกาย จาก 24LAB ที่จะทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น เผาผลาญได้ดีขึ้น และยังคงความสดชื่นสดใสไม่แก่ก่อนวัยอันควร
ถามจริงๆ เทปพิเศษฉลองวันเด็ก ทางรายการได้เชิญเเขกรับเชิญซุปตาร์เด็ก น้องมากิ มาตอบคำถาม ง่ายๆเบาๆใสๆ สมวัยเด็ก ป.1
1 2 3 .. 8n