SOCIAL

1 2 3 .. 9n
สรุปข่าวเด่น ประเด็นร้อนในรอบสัปดาห์ กับถามจริงๆ weekly ทั้งเรื่องกรณีโป๊ะแตกของคนดัง ยันอลิน อลัน เข้าโรงเรียนอนุบาล ถ้าไม่อยากตกข่าว ต้องติดตาม
เป็นเกียรติเป็นศรีแก่รายการถามจริงๆเสียเหลือเกิน เมื่อน้องเฌอปลิง ไอดอลสาวสุดฮอตแห่งยุค ผู้ซึ่งเพิ่งถูกวางตัวให้เป็นพิธีกรรายการอันดับหนึ่งอย่างถอยหลังประเทศไทยวัยทีน มาเยือนรายการถามจริงๆ งานนี้น้องเฌอปลิงจะโดนยิงจังๆเรื่องอะไรถ้าไม่ใช่โรงงานยาสูบใหม่ที่เพิ่งสร้าง ต้องติดตาม
กว่าสองร้อยชั่วโมงที่พี่เฝก LIVE มาราธอนไม่หลับไม่นอน ทั้งทาครีม คุยกับหมา เล่นกับหมี หรือตรวจฉี่ไปสี่-ห้าครั้งก็แล้ว ดูไม่มีวี่แววที่เฮียจะเหน็ดจะเหนื่อยเลยแม้แต่น้อย หัสสยาที่เฝ้าดูอยู่ไม่หลับไม่นอนเช่นเดียวกัน ก็อดรนทนไม่ไหว บุกมาขอร่วมซีน LIVE กับพี่เฝกเพื่อถามจริงๆว่าสาเหตุของการ LIVE ครั้งนี้ทำเพื่ออะไร
ห่างหายจากการถ่ายรายการไปสองสัปดาห์ หัสสยาจึงร้อนเงินโละตู้ขายข้าวของรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า และเฟอร์ประจำตัวแบบไม่แคร์ลูกค้าหน้าไหน ใครสนใจ ต่อแถวมาเลยมา!
ด้วยมนุษยธรรม หัสสยา ทานยาบางเวลา ไม่รอช้าที่จะบุกเข้าถ้ำหลวง เพื่อตามหาและช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูดำคุโรบูตะที่ติดอยู่ในถ้ำไม่รู้ชะตากรรม แต่หัสสยามาถูกเวลาหรือไม่ เด็กๆจะมีชะตากรรมอย่างไร ตามหัสสยาบุกเดี่ยวเข้าถ้ำในถามจริงๆเทปพิเศษครั้งนี้!
ถามจริงๆกับตัวจริงอย่าง คุณแม่ลีน่า จัง ที่จะมาตอบปัญหาที่แฟนเพจกระหน่ำถามกันเข้ามา และหัสสยาก็จนปัญญาเกินกว่าจะตอบได้
ถามจริงๆครั้งนี้ คืนกำไรให้ผู้ชมด้วยแขกรับเชิญคนดังมากหน้าหลายตา ที่มาร่วมพูดคุยผ่านการลงประทับกับร่างทรง ส่วนจะเป็นองค์ใดมาลงบ้างนั้น ต้องติดตาม!
ฉลองครบรอบสี่ปีของการเข้ามาบริหารจัดการของรัฐบาลบิ๊กท่อม เป็นสี่ปีแห่งความสุขที่ล้นทะลักจนประชาชนพากันสำลักความสุขกันถ้วนหน้าแค่ไหน ไปฟังจากปากตัวแทนคนอยากเลือกตั้ง ว่าเหตุใด มีความสุขอยู่ดีๆไม่ว่าดี ต้องออกมาเรียกร้องอยากเลือกตั้งให้เมื่อยเหนื่อยเปล่า
ถามจริงๆครั้งนี้ หัสสยาสัมภาษณ์งาน หาครีเอทีฟรายการแบบสดๆด้วยตัวเอง งานดี เงินเดือนดี 4,000 บาทถ้วนแบบนี้ แคนดิเดตย่อมยื้อแย่งกันให้ได้ทำงานนี้เป็นธรรมดา แล้วใครจะได้เป็นตัวจริง ต้องติดตาม
ขายตรงๆเทปที่ แขกรับเชิญเสร็จกลางรายการ!! แจ็ค ฟีนิกซ์ hairstylists สุดชิค ที่พิชิตใจลูกค้าทั้งแดนสยาม ถึงกับต้องจองคิวข้ามเดือน!
ถามจริงๆ เทปนี้พาไปสำรวจความคิดเห็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากข้อมูลบัตรประชาชนรั่วไหล งานนี้ใครจะโดนปลอมแปลง ใครจะโดนสวมรอย ใครจะโดนนำข้อมูลไปหลอกทำธุรกรรม…เปิดเผยประเด็นร้อนที่นี่ที่เดียวกับหัสสยา ทานยาบางเวลา ในรายการ ‘ถามจริงๆ’
ถามจริงๆครั้งนี้ เปิดเวทีดีเบตให้กับสองนักเรียนมัธยมยุคใหม่ ในเรื่องของการมีตู้กดถุงยางอัตโนมัติในโรงเรียน และเรื่องของทรงผมนักเรียนที่กำลังดราม่า  มาดูกันว่า ทั้งดาวิกาและฉันทวิตต์ คิดอย่างไรกับสองประเด็นนี้!
 
1 2 3 .. 9n