OPINION
1 2 3 .. 15n
เมื่อหญิงชายคู่หนึ่งได้มารู้จักกัน ความเชื่อมโยงของทั้งสองขีวิตก็เริ่มแชร์ เริ่มโยง เริ่มผูกพันกันแบบจากศูนย์แล้วเพิ่มไปเรื่อยๆ อะไรที่ทำให้ความแนบแน่นเหล่านั้นก่อตัวขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เพราะเมื่อคนสองคนต่างก็มีการใช้ชีวิตที่เพิ่งมาเริ่มต้นเรียนรู้กัน นั่นน่าจะมาจากสิ่งเหล่านี้
เมื่อโซเชียลมีเดียบ่งบอกความเป็นคุณ อย่าทำสิ่งต่อไปนี้หากไม่อยากตกงาน
บางคนถูก locked in กับงานที่ไม่ชอบ มักไม่มีเวลาทุ่มเทให้กับ passion ที่มีนัก เพราะกว่าจะมีเวลาว่าง ก็อ่อนล้าทั้งกายและใจเสียแล้ว และนั่นทำให้ความฝันและ project ต่างๆที่อาจจะมีอยู่ในใจมานานแสนนาน ต้องรอไปก่อนอีกนานแสนนานเช่นกัน 
 
ฉากประมาณ 75% ของเรื่องนี้ถ่ายทำในกรุงลอนดอน และแน่นอนว่านักแสดงสมทบที่มาเข้าฉากเต้นตามสไตล์หนังอินเดีย เกือบทั้งหมดเป็นนักแสดงชาวอังกฤษ ผมว่านี่คือจุดที่น่าสนใจมาก ๆ ของเรื่อง Judwaa2
การ์ตูนล้อเลียน by น้าชู
คนไทยส่วนมาก เจอหน้ากันมักจะใช้คำพูดทักทายที่ค่อนข้างเสียความรู้สึกสำหรับอีกฝ่าย  ซึ่งเราอาจคิดเอาเองว่า คนไทยใจดี ไม่คิดอะไรมาก  แต่หากคุณทักทายชาวต่างชาติด้วยคำพูดเหล่านี้ คำพูดของคุณอาจอาจสร้างศัตรูและทำให้คุณเสียเพื่อนดีๆในชีวิตไปเลยก็เป็นได้…
 
มนุษย์เรามักจะปฏิเสธว่าสิ่งต่าง ๆ สามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่มีสาเหตุ เราไม่เชื่อในเรื่องของความบังเอิญและความไร้เหตุผล ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่มนุษย์พยายามหาคำอธิบายให้กับสาเหตุของการเกิดขึ้นและการมีอยู่ของสิ่งต่าง ๆ
นี่เป็นคืนแรกที่ฉันเริ่มทำงานอย่างเป็นทางการและราศีจับอย่างแรง เพราะไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็มีฝรั่งชาติอะไรจำไม่ได้ รู้แต่ว่าเป็นหนุ่มหล่อล่ำบึกเดินเข้ามาหา
 
ที่นั่น ในสมัยนั้น หนึ่งชีวิตมีค่าแค่ไหนกันนะ การที่เด็กคนหนึ่งถูกยกให้คนอื่นเอาไปเลี้ยงอย่างง่ายดาย หรือกระทั่งเด็กชายวัยสิบหกคนหนึ่งที่เลือกแล้วว่าจะอยู่ตัวคนเดียว เขาจะมีชีวิตต่อจากนี้อย่างไร
 
ในโลกสมัยใหม่ ที่คนเราสามารถดูแลตนเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งชีวิตคู่ ความรักจึงเป็นสิ่งที่ถูกเลื่อนขึ้นมาวางไว้บนยอดปีรามิดของ Maslow จากเดิมที่เคยวางอยู่กึ่งกลางตัวปิรามิดดังแต่ก่อน
การ์ตูนล้อเลียน by น้าชู
house กับ home สองคำนี้แตกต่างกัน house คือ บ้านที่เราเห็นกันเป็นหลังๆ ที่เราสร้าง เราซื้อ  แต่คำว่า home มักจะมีความหมายลึกซึ้งไปถึงองค์ประกอบที่ทำให้บ้านหลังนั้นมีความเป็นตัวตน เป็นบ้านที่น่าอยู่ 
 
 
1 2 3 .. 15n