REVIEW
1 2 3 n
สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของคนที่ชอบคิดว่าชีวิตตัวเองแย่ แต่จริงๆแล้วในความโชคร้ายของชีวิตก็มีเรื่องราวดีๆซ่อนอยู่ และการเกิดมาใช้ชีวิตถือเป็นเรื่องที่โชคดีที่สุดแล้ว
Venom เป็นภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด มีมุขตลกน่ารักๆ ไม่ผิดหวังที่มาดูเลย
อาจไม่ได้ร้องไห้ น้ำตาไหลพราก แต่หัวใจของคุณต้องมีช่วงที่เต้นรัว หากได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Adrift รักเธอฝ่าเฮอร์ริเคน
ไม่รู้ไปเอาความมั่นใจที่ไหนมาเยอะแยะ ครูทอม-จักรกฤต หรือครูทอมที่หลายคนคุ้นเคยถึงได้กล้าที่จะลุกขึ้นมาทำสแตนด์อัพคอมเมดี้ “ทอมขึ้นคูล” ของตนเองอย่างใหญ่โตที่เมืองไทยรัชดาลัย
สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังที่เตือนสติก่อนลงทุนก็สมควรอย่างยิ่งกับการไปดู The Billionaire Boys Club
ถ้าใครได้ดู The Shape of Water โดย Guillermo Del Toro จะรู้กันดีว่าในหนังมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของนางเอกที่เป็นใบ้กับสัตว์ประหลาดที่เป็นสัตว์ประหลาด
โดมินิก้าหญิงสาวที่ต้องเข้ารับการฝึกฝนเป็น “สแปร์โรว์”สายลับที่ใช้เรือนร่างและเซ็กส์เป็นอาวุธ
ภาคนี้เรียกได้ว่าเป็นภาคเพื่อ Superman (ที่ไม่ค่อยมี Supermanโผล่นัก ฮ่าๆ) และเป็นภาคโหมโรงของการวมตัว SuperHero ยอดมนุษย์ทั้งหลายเพื่อภาคต่อๆไป
งานแสดงภาพถ่าย “สำแดง” เป็นพื้นที่รวมรวมและจัดแสดงภาพถ่ายที่รวบรวมมาจาก #sparkyourselves ในนิตยาสารออนไลน์ใน Instagram : Spark 
จัดเต็มรีวิว Thor ตอน  Ragnarok บทความนี้มีการ Spoil 59.6458%
ใกล้ถึงวัน Halloween เข้ามาทุกที วันแห่งความผวาและความน่ากลัว แต่แค่นั้นไม่พอเรามาเติมเต็มความหลอน ความน่ากลัว สุดขนลุกแบบเต็มอิ่มจัดเต็มกันดีกว่าในวันHalloweenปีนี้  เราขอเสนอหนังทั้ง 9 เรื่องต่อไปนี้ให้ได้ชมกันรับบรรยากาศของวันผีๆ รับรองว่าสนุกจนลุก ไม่กล้าปิดไฟนอนหลังดูจบแน่ๆ บอกก่อนออกแนวสปอย(มั้ง!)
"คืนหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ” เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น Youtuber ที่ต้องการไปถ่ายทำรายการแนวล่าท้าผีที่ค่ายลูกเสือร้างจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นที่เลื่องลือว่า ผีดุมาก โด่งดังขั้นสุดในโลกอินเทอร์เน็ต
 
1 2 3 n