TALK

THE LOUNGE

1 2 3 .. 6n
จากทาสแมวสู่บทบาทผู้ช่วยเหลือ...พูดคุยกับ ‘รักษ์-วชิรา’ นางฟ้าผู้ก่อตั้งมูลนิธิรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร มูลนิธิที่ช่วยเหลือ แมวเจ็บ,แมวพิการ และแมวจรทั่วประเทศให้ได้บ้านสำเร็จมาแล้วกว่า 12,000 ตัว
คุยกับครูโน๊ต แห่ง My Peace Yoga กับเรื่องราววัยเด็กอันเสเพล จนกระทั่งได้มาทำความรู้จักกับ Mindfulness Yoga หรือโยคะที่ไม่ได้เน้นแค่ประโยชน์ด้านร่างกาย แต่ได้พัฒนาจิตใจไปพร้อมๆกันด้วย
เม ศิตาภา บอกเล่าเรื่องราวในฐานะหญิงไทยคนแรกที่ได้ไปเป็นไอดอลที่ญี่ปุ่น ก่อนช่วงยุคโซเชียลเน็ตเวิร์ค และบทบาทล่าสุด กับการเป็นนักธุรกิจ
วัฒนธรรมไม่แช่แข็ง “นาฏยศาลาหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์” ปรับตัวตามยุคพัฒนาให้สดใหม่ตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม
เส้นทางสู่ Director and Creative Hairstylist และแรงบันดาลใจสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้าน Phoenix salon รวมถึงการประสบความสำเร็จในชีวิตที่ไม่ได้ตัดสินกันที่เพศ กับ แจ็คฟีนิกซ์
พูดคุยกับสองสามีภรรยาที่ทำงานเเละใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ถึงเรื่องการเมือง สังคม วัฒนธรรม เเละอะไรที่ทำให้สิงคโปร์เป็นเมืองเเห่งอนาคต เมื่อเทียบกับประเทศไทย
ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อน พี่โตโต้ - ภาคภูมิ ประทุมเจริญ มาคุยกับเราที่ The Lounge ในเรื่องราวของการเป็นช่างภาพจิตอาสาพระเมรุฯ คำถามหนึ่งที่ยังค้างคาไม่ได้คำตอบจากเขาในวันนั้น คือ ปลายทางของภาพถ่ายทั้งหมดที่เขาถ่าย จะไปอยู่ที่ใด
เจาะใจ The Lounge พาไปทำความรู้จักกับศิลปินไทย เจ้าของผลงานภาพวาดตกแต่งทั้งหมดในร้าน Greyhound สาขากรุงลอนดอน อ้น - วิชญ์ภาส พิตรปรีชา
เจาะใจออนไลน์ พาไปรู้จักสองแม่ลูกผู้บุกเบิกการทำไร่ปลอดสารพิษ และผลผลิตที่เป็นอาหารปลอดภัย แห่งไร่พสุธารา อันมีที่มาจากความเจ็บป่วยของคุณแม่ ที่หันมาดูแลตัวเองด้วยการเลือกทานของดี ปลูกเอง ทานเอง จนหายจากโรคภัยได้อย่างน่าทึ่ง
เจาะใจ The Lounge วันนี้...ไขข้อข้องใจระบบนิเวศท้องทะเลไทยใต้แท่นผลิตก๊าซธรรมชาติ กับคุณ “กิตติธัช มูลศาสตร์” ผู้จัดการแท่นผลิตบงกชใต้ จาก บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด ( มหาชน) พร้อมเผยภาพ ฉลามวาฬกับความสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตรอบบริเวณที่หาดูที่ไหนไม่ได้....ห้ามพลาดกับกิจกรรมชิงรางวัลท้ายคลิป คลิกรับชมได้เลย!
เจาะใจ The Lounge เจาะลึกเบื้องหลังภาพยนตร์ Animation ทุนสร้างกว่า 230ล้าน  ‘๙ ศาสตรา’ เมื่อ Passion  พลิกโฉมวงการ Animation ไทย ไปพูดคุยกับคุณอภิเษก วงศ์วสุ Executive Producer แบบหมดเปลือก ที่นี่ที่เดียว!
น้อยคนนักที่จะเข้าใจเรื่องของกาแฟ แต่เด็กไทยคนนี้เรียกได้ว่าเป็น Coffee addict และเป็น Tester ที่เดินทางไปชิมกาแฟตามคาเฟ่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เราจะพาไปรู้จักกับเขาคนนี้ ปรัญชัย ฮวดชัย (บาส) กองบรรณาธิการหนังสือ BLT Bangkok
1 2 3 .. 6n