TALK

THE LOUNGE

1 2 3 n
แพรว กวิตา วัฒนะชยังกูร ศิลปินวีดีโออาร์ตรุ่นใหม่ ที่มีผลงานจัดแสดงในระดับโลก กับการเล่าเรื่องราวของวัตถุสิ่งของ และอุปกรณ์เครื่องใช้ สะท้อนความเหลื่อมล้ำของสังคมโดยใช้ร่างกายและจิตใจของตัวเธอเอง เป็นสื่อกลางในการเล่า แม้วิดีโออาร์ตจะยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับประเทศไทย แต่ผลงานของเธอก็กำลังทำลายกำแพงเหล่านั้นได้อย่างน่าสนใจ เเละทำให้เธอเป็นศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้
 
คุณมอญ สุขจิต แดงใจ ทายาทรุ่น 3 ของ ผ้าฝ้ายทำมือย้อมครามธรรมชาติ ในชื่อ “แม่ฑีตา” Brand ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งอย่างมีเอกลักษณ์ ตอนนี้จาก Brand ที่เกิดจากภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ ดินแดนสกลนคร สู่ตลาดชาวต่างชาติอย่างกว้างขวางและเป็นที่สนใจของคนกลุ่มกว้างในขณะนี้ทั้งไทยและเทศ
แพรว กวิตา วัฒนะชยังกูร ศิลปินวิดีโออาร์ตรุ่นใหม่ ที่มีผลงานจัดแสดงในระดับโลก กับการเล่าเรื่องราวของวัตถุสิ่งของ และอุปกรณ์เครื่องใช้ สะท้อนความเหลื่อมล้ำของสังคมโดยใช้ร่างกายและจิตใจของตัวเธอเอง เป็นสื่อกลางในการเล่า แม้วิดีโออาร์ตจะยังเป็นเรื่องใหม่สำหรับประเทศไทย แต่ผลงานของเธอก็กำลังทำลายกำแพงเหล่านั้นได้อย่างน่าสนใจ เเละทำให้เธอเป็นศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดคนนึงในขณะนี้
"วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ" ภาพยนตร์สุดฮอตที่กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบอย่างถล่มทลายทันทีที่ออกฉาย
โตโต้-ภาคภูมิ ประทุมเจริญ อดีตพิธีกรรายการคนค้นฅน ที่ตอนนี้มาในบทบาทใหม่ครั้งสำคัญในชีวิต นั่นคือช่างภาพจิตอาสาพระเมรุมาศ
คุยกับพี่อั๋น วัชระ ผู้ควบคุมการผลิตละครรีเมคที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้อย่าง "ละอองดาว" จากบทประพันธ์สุดหวงของพนมเทียน ท่ามกลางข้อครหาว่าเป็นละครน้ำเน่าแห่งปี 
แนน-วิมวดี อดีตสาวแบงก์ชาติผู้มีความฝันอยากเปิดร้านอาหาร แม้ว่าในตอนนั้นเธอจะยังทำอาหารไม่เป็นเลยสักอย่าง และครอบครัวก็ไม่เห็นด้วยเนื่องจากอยากให้เธอทำงานด้านการเงิน และสานต่อกิจการที่บ้านมากกว่า แต่เธอก็พิสูจน์ความฝัน ความมุ่งมั่น และความตั้งใจ ด้วยการเปิดร้าน Nan Charcoal Grill ร้านอาหารสเปนที่น่าสนใจทั้งคอนเซ็ปต์และรสชาติ
Refinn เว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในแวดวงการเงินของไทย  ให้บริการ รีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ เจาะกลุ่มคนยุคใหม่ ที่อาจจะยังไม่ทราบว่าการรีไฟแนนซ์ จะคืนประโยชน์ให้ตัวผู้กู้เองได้มากมายเพียงใด
เรื่องราวของ แรปเปอร์ เเละ วัฒนธรรมของเพลงแนวฮิปฮอป ที่สะท้อนสังคมได้มากกว่าแค่ "หยาบคาย" กับ Jayrunboy
 
พูดคุยกับ คุณปลาย-จิติณัฐ อัษฎามงคล คูรตอง-ชนนภัทร วิรัชชัย และ ริกะ อิชิเกะ 3 บุคคลเบื้องหลัง ที่ทำให้เกิดงาน OneShin Cup Presented By TrueID ขึ้น ซึ่งเป็นครั้งแรกของการแข่งขัน MMA ระดับสมัครเล่นที่จะใช้กติกาและมาตรฐานในรูปแบบเดียวกับ IMMAF เพื่อเป็นการนำร่องไปสู่การพัฒนาให้เกิดการแข่งขัน MMA ในระบบสากลให้เกิดขึ้นในประเทศไทย วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 17:00 น.
เธอยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดเผยตัวตนและเรื่องราวทั้งหมด โดยไม่มีความจำเป็นต้องอายหรือปกปิด เพราะเธอคิดว่า คนที่ต้องอายไม่ใช่เหยื่อ หรือคนที่ถูกกระทำ แต่คนก่อเหตุต่างหากที่ควรจะอาย และเธอต้องการที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเธอเพื่อผู้หญิงอีกมากมายในสังคมที่ถูกกระทำเช่นเดียวกับเธอ แต่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยและกล้าพอที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้เช่นเดียวกับเธอ
 
พูดคุยกับคุณจูเนียร์ - มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กับงาน Speed Revolutionaire ที่จัดขึ้นอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ "World's Best Innovation Performance" ที่รวบรวมซูปเปอร์คาร์ และนวัตกรรมยานยนต์สุดหรูรวมมูลค่ากว่าสองร้อยล้านบาท มาจัดแสดง และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สัมผัสนวัตกรรมความเร็วอย่างใกล้ชิด
1 2 3 n