TALK

THE LOUNGE

1 2 3 n
แนน-วิมวดี อดีตสาวแบงก์ชาติผู้มีความฝันอยากเปิดร้านอาหาร แม้ว่าในตอนนั้นเธอจะยังทำอาหารไม่เป็นเลยสักอย่าง และครอบครัวก็ไม่เห็นด้วยเนื่องจากอยากให้เธอทำงานด้านการเงิน และสานต่อกิจการที่บ้านมากกว่า แต่เธอก็พิสูจน์ความฝัน ความมุ่งมั่น และความตั้งใจ ด้วยการเปิดร้าน Nan Charcoal Grill ร้านอาหารสเปนที่น่าสนใจทั้งคอนเซ็ปต์และรสชาติ
Refinn เว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในแวดวงการเงินของไทย  ให้บริการ รีไฟแนนซ์บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ เจาะกลุ่มคนยุคใหม่ ที่อาจจะยังไม่ทราบว่าการรีไฟแนนซ์ จะคืนประโยชน์ให้ตัวผู้กู้เองได้มากมายเพียงใด
เรื่องราวของ แรปเปอร์ เเละ วัฒนธรรมของเพลงแนวฮิปฮอป ที่สะท้อนสังคมได้มากกว่าแค่ "หยาบคาย" กับ Jayrunboy
 
พูดคุยกับ คุณปลาย-จิติณัฐ อัษฎามงคล คูรตอง-ชนนภัทร วิรัชชัย และ ริกะ อิชิเกะ 3 บุคคลเบื้องหลัง ที่ทำให้เกิดงาน OneShin Cup Presented By TrueID ขึ้น ซึ่งเป็นครั้งแรกของการแข่งขัน MMA ระดับสมัครเล่นที่จะใช้กติกาและมาตรฐานในรูปแบบเดียวกับ IMMAF เพื่อเป็นการนำร่องไปสู่การพัฒนาให้เกิดการแข่งขัน MMA ในระบบสากลให้เกิดขึ้นในประเทศไทย วันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 17:00 น.
เธอยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดเผยตัวตนและเรื่องราวทั้งหมด โดยไม่มีความจำเป็นต้องอายหรือปกปิด เพราะเธอคิดว่า คนที่ต้องอายไม่ใช่เหยื่อ หรือคนที่ถูกกระทำ แต่คนก่อเหตุต่างหากที่ควรจะอาย และเธอต้องการที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเธอเพื่อผู้หญิงอีกมากมายในสังคมที่ถูกกระทำเช่นเดียวกับเธอ แต่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยและกล้าพอที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้เช่นเดียวกับเธอ
 
พูดคุยกับคุณจูเนียร์ - มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กับงาน Speed Revolutionaire ที่จัดขึ้นอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ "World's Best Innovation Performance" ที่รวบรวมซูปเปอร์คาร์ และนวัตกรรมยานยนต์สุดหรูรวมมูลค่ากว่าสองร้อยล้านบาท มาจัดแสดง และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สัมผัสนวัตกรรมความเร็วอย่างใกล้ชิด
ความสำเร็จของคาเฟ่สัตว์ของเขา ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่เราอยากมาทำความรู้จักกับเขา เพราะเขายังมีเรื่องราวอีกมากมายที่น่าสนใจ และที่สำคัญ เขาเป็นคนที่มีความเชื่อที่ว่า ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ หมายความว่าคุณยังพยายามไม่มากพอ
พูดคุยกับ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ในเรื่องราวการเปลี่ยนผ่านของความนิยมในตัวศิลปิน และช่องทางการตลาดที่เปลี่ยนไป ที่ทำให้เธอค้นพบฝันที่ที่เป็นของเธอในที่สุด
การที่คุณทำงานตามความชอบแล้วไม่มีคนซื้อ  มันไม่ได้แปลว่างานไม่ดีนะ มันอาจจะดีมากก็ได้  เพียงแต่ว่าโลกเรามันขับเคลื่อนด้วยคนส่วนใหญ่ที่เขาไม่ได้มีความรู้เรื่องศิลปะ
พูดคุยเรื่องความรัก ปัญหาหลักที่หลายคนเลือกจะเข้าหาเพื่อขอคำปรึกษากับโค้ชจิ๊บ-อติกานต์ อดีตเพลย์บอยหนุ่มที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นไลฟ์โค้ช ที่เน้นให้คำปรึกษาเรื่องความรักโดยเฉพาะ
วันหนึ่ง ยูน ศิลปินสาวสุดเก๋ได้โพสต์ภาพงานของตนเองลงอินสตาแกรม แล้วติดแฮชแท็ก GucciCruiseNYC  ชีวิตก็เลยเปลี่ยน เมื่อ Gucci ถูกใจภาพและติดต่อขอร่วมงาน  จากนั้นยูนก็ดึงออซซี่ เพื่อนซี้ มาร่วมสร้างผลงานนิทานสัตว์สุดมหัศจรรย์  The Wonder Factory
พูดคุยกับทายาทรุ่นที่3 ที่เข้ามารับช่วงต่อของรองเท้านันยาง รองเท้าในตำนานที่อยู่คู่นักเรียนไทยมายาวนานถึง 64 ปี
1 2 3 n