TALK

THE LOUNGE

1 2 3 .. 7n
พูดคุยกับ “ทอม พริษฐ์” ครีเอทีฟหนุ่มเจ้าของรางวัล Gold Cannes Lion ที่มุ่งหารางวัลแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ในชีวิต จนเกิดเป็นร้าน ZIMPLEX เครื่องดื่มแห่งโลกอนาคต
‘จะทำอย่างไรหากคุณประสบภาวะคอเลสเตอรอลตัวร้ายสูง’ พูดคุยกับ นายแพทย์ บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ อดีตผู้ป่วยที่สามารถหายจากกลุ่มโรค NCDs ถึงวิธีดำเนินชีวิตเพื่อให้สุขภาพคุณดีขึ้นรับมือกับภัยคอเลสเตอรอลตัวร้ายได้ทันท่วงที
‘คอเลสเตอรอลตัวร้าย’ ภัยเงียบสำหรับกลุ่มหนุ่มสาววัยทำงาน พฤติกรรมในแต่ละวันของคุณเข้าข่ายกลุ่มเสี่ยงเป็นโรคที่เกิดจากคอเลสเตอรอลตัวร้ายหรือไม่? แล้วควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่กับ นายแพทย์ บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
พูดคุยกับ นายแพทย์ บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ อดีตผู้ป่วยที่สามารถหายจากกลุ่มโรค NCDs โดยปราศจากการใช้เคมีบำบัด ถึง ‘การใช้ชีวิตอย่างไรให้ห่างไกลภัยคอเลสเตอรอลตัวร้าย’
คุยกับห้าหนุ่ม Three Man Down จากวงอินดี้สู่การเป็นเด็กสร้างกลุ่มแรกจากโอม คอกเทล ในนามค่าย Gene Lab
พูดคุยกับน้องมินนี่ - ภูริศา เฮงตระกูลสิน ดีไซเนอร์อายุน้อยที่สุดในโลก เจ้าของแบรนด์ Purisa Glitzy และเส้นทางโกอินเตอร์ของเธอ
พูดคุยกับแม่ครู และครูจิตอาสา “มูลนิธิไทลัดดาวัลย์” เพื่อค้นหาคำตอบว่า ในยุคนี้ยังมีคนเรียนรู้ และสืบสานวัฒนธรรมไทยอยู่หรือไหม หรือส่งเหล่านี้มันตายไปพร้อมกับผู้รู้หมดแล้ว
พูดคุยกับสองหัวหน้าผู้ติดเชื้อแห่ง Zombie Books เมื่อเราหยิบหนังสือมาแกล้มเหล้า!
 
เพราะ "ที่มีที่ใดมีทุกข์ ที่นั่นมีเรา" The Lounge จึงมา พูดคุยกับครูทอมและก้อง- จักรพันธ์ สองพิธีกรรายการทอมก้องร้องทุกข์ ทาง LINE TODAY ด้วยแนวคิดที่ว่า เราทุกคนสามารถช่วยกันแก้ไขปัญหาในสังคมเบื้องต้นได้ โดยไม่ต้องรอให้หน่วยงานไหนมาช่วย
นิทรรศการภาพถ่าย LGBT  ที่ใช้ชื่องานว่า Kaleidoscope : Through My Lens เกิดขึ้น โดยเปิ้ล-จริยดี และ เจย์ สเปนเซอร์ สองสามีภรรยาที่หลงรักงานศิลป์และ Exibitions ทุกรูปแบบได้ชัดชวนศิลปิน ช่างภาพชื่อดังระดับแถวหน้าของประเทศหลายต่อหลายคน มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายที่เล่าถึง LGBT ในมุมมองของพวกเขา โดยจัดที่ woof pack space ศาลาแดง ซอย1 ตั้งแต่วันที่ 3-22 กรกฎาคม นี้
Cafe’ ที่เปิดขึ้นด้วยแนวคิดเกษตรทฤษฎีใหม่ กับลุงโก้เจ้าของร้านอดีตครู สู่ชีวิตพอเพียงตามศาสตร์พระราชา
แม้จะถ่อมตัวว่ายังขายบัตรได้ไม่ถึงครึ่ง แต่เชื่อแน่ว่าคลื่นมหาชนจะแห่แหนกันไปจองบัตรและไปชมสแตนอัพคอมเมดี้ ครั้งแรก(และคงไม่ใช่ครั้งสุดท้าย) ของครูทอม กันจนระบบไทยทิกเก็ตเมเจอร์แทบล่ม กับครูทอมออนสเตจ ทอมขึ้นคูล เราจึงชวนมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่การแสดงจริงจะเริ่มเล่นใหญ่รัชดาลัยกันในวันที่ 14 กรกฎานี้
1 2 3 .. 7n